hệ thống quản lý quy trình chăm sóc di động 24h

Apple đặt gia công 15 triệu Iphone 5

Công ty Pegatron Technology của Đài Loan nhận được yêu cầu sản xuất 15 triệu iPhone 4S (được cho là tên gọi của smartphone Apple thế hệ thứ 5) vào tháng 9.

Pegatron là công ty từng xuất xưởng 10 triệu iPhone 4 phiên bản CDMA hoạt động trong mạng Verizon (Mỹ) nhưng doanh số quá thấp khiến họ gặp khó khăn về tài chính. Tuy vậy, theo báo DigiTimes, việc hợp tác với Apple luôn được đánh giá cao, do đó công ty này đang bắt đầu tuyển thêm nhân công cho nhà máy của họ ở Thượng Hải (Trung Quốc).

Khác với tin đồn trước đó rằng iPhone 5 sẽ có nhiều cải tiến lớn như chip tốc độ cao A5, camera 8 megapixel..., DigiTimes khẳng định smartphone sắp ra mắt này sẽ không có nâng cấp đáng kể nào so với iPhone 4.

Trong khi đó, một số chuyên gia phân tích lại tin Apple sẽ tung ra tới 2 phiên bản gồm bản cao cấp mang tên iPhone 6.

và bản giá rẻ là iPhone 4S như là câu trả lời cho loạt thiết bị Android phong phú về kiểu dáng và giá cả trên thị trường.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

  • TRUNG THỰC LÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA 24H
  • UY TIN - TRÁCH NHIỆM - CHUYÊN NGHIỆP
  • SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO THÀNH CÔNG CỦA 24H

“Việc sửa chữa tưởng chừng đơn giản nhưng tại 24h đó là quá trình nghệ thuật đòi hỏi trách nhiệm, tính trung thực và phải biết nâng niu trân trọng những gì khách hàng gởi gắm. Qua đó khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi biết rằng thiết bị của mình đang được chăm sóc một cách cẩn thận, chu đáo nhất bởi dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam”.

GĐ. Huỳnh Phú Hải